David Luiz: “Abramovich không ở đây nhưng trái tim của ông ấy là luôn luôn ở đây”

Hồng Vũ - 17:41 - 19/05/2019

Mới đây, trung vệ David Luiz đã chia sẻ những điều mà chủ tịch Roman Abramovich đã nói với anh trong buổi gặp gỡ trước đó.

David Luiz: “Abramovich không ở đây nhưng trái tim của ông ấy là luôn luôn ở đây”

Tuần trước, David Luiz đã có một buổi gặp gỡ với Abramovich để nói về chuyện tương lai của anh ở Chelsea. Ngay sau buổi gặp gỡ đó, David Luiz đã đồng ý ký hợp đồng gia hạn mới với Chelsea. Theo đó bản hợp đồng mới sẽ kéo dài đến năm 2021. Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy bất ngờ và thắc mắc không biết chủ tịch Roman Abramovich đã nói gì khiến David Luiz thay đổi quyết định nhanh đến như vậy.

Trong quá khứ, ngay cả những huyền thoại như Terry hay Lampard cũng chỉ được ký hợp đồng gia hạn thêm một năm sau khi đá bước sang độ tuổi ngoài 30 nhưng với David Luiz, anh được ưu ái ký tận 2 năm.

Có nhiều người cho rằng vì hiện tại Chelsea đang trải qua giai đoạn thiếu những cái tên có tiếng nói trong phòng thay đồ nên chủ tích Abramovich muốn giữ chân David Luiz ở lại. Anh không chỉ là một người được nhiều cổ động viên yêu mến mà còn được tin rằng sẽ là công thần của đội bóng thêm ít nhất 2 năm nữa.

Để giải đáp thắc mắc của nhiều người, David Luiz đã có những chia sẻ thẳng thắn trên tờ Daily Mail về cuộc gặp gỡ giữa anh và Abramovich, theo đó vị chủ tịch này đã có những lời khuyên rất sâu sắc và chân thành giúp David Luiz định hướng được tương lai của mình ở Chelsea.

>> Xem thêm Soi kèo đêm nay tại SoikeoTV

blank

Mới đây, trung vệ David Luiz đã chia sẻ những điều mà chủ tịch Roman Abramovich đã nói với anh trong buổi gặp gỡ trước đó.

“Mặc dù ông ấy không có mặt ở Anh, nhưng trái tim của ông ấy là luôn luôn ở đây. Abramovich rất yêu Chelsea, và ông ấy là người xây dựng lên đội bóng có tầm cỡ như hôm nay. Mọi thứ ở Chelsea đều là do ông ấy. 15 danh hiệu trong 15 năm đã nói lên tất cả rồi.

Tôi có cơ hội để nói chuyện với ông ấy tuần trước, và ông ấy là người thuyết phục tôi ở lại. Ông ấy nói rằng ông ấy vẫn rất yêu đội bóng. Mọi thứ về đội bóng này đều rất quan trọng với Abramovich, và ông ấy vẫn còn rất có tham vọng trong tương lai. Đôi khi nó rất là khó khăn khi ông ấy không được vào nước Anh, nhưng ngài chủ tịch vẫn gọi và liên lạc với chúng tôi hằng ngày. Tôi yêu đội bóng này, và ông ấy cũng vậy, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được điều đó”.

Mùa giải này, chúng ta không thấy sự xuất hiện của Abramovich trên khán đài để theo dõi Chelsea thi đấu như những mùa giải trước.

Do vấn đề chính trị giữa Anh và Nga mà chủ tịch Abramovich không được nhập cảnh vào Anh khiến cho có nhiều tin đồn cho rằng Abramovich muốn bán đội bóng, nhưng chắc chắn là sau những lời chia sẻ của David Luiz mới đây thì người hâm mộ đã có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của ngài chủ tịch tại Chelsea.

 

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.

x V9BET