Những mục tiêu hè 2019 của M.U đang như thế nào?

Hồng Vũ - 19:08 - 11/06/2019

Người ta nói vui rằng, có rất nhiều thứ không nên tin, trong đó có tin chuyển nhượng của M.U. TTCN hè 2019 cũng vậy, Qủy Đỏ đang quan tâm đến rất nhiều ngôi sao nhưng chưa có ai là chắc chắn.

M.U quyết định sẽ nâng giá hỏi mua Bissaka sau khi lời đề nghị 40m đầu tiên bị từ chối. Theo nhiều nguồn đáng tin cậy thì khả năng M.U có anh chàng này trong hè lên đến 90% và vấn đề chỉ là giá mà thôi. Trong trường hợp không có được Bissaka, M.U sẽ quay sang phương án dự phòng là Meunier .

M.U đã đạt được thỏa thuận với Sporting Lisbon về trường hợp của Bruno Fernandes. Tiếp theo sẽ phải đàm phán với người đại diện của Fernandes. Tottenham cũng đang có ý định nhảy vào cuộc đua này.

Bruno Fernandes là một trong những mục tiêu đang được MU nhắm đến

Man United vẫn mong muốn có được chữ ký của Harry Maguire mặc cho Leicester City không muốn bán. Con số 60 triệu bảng mà Bầy Cáo đưa ra đang khiến Solskjaer không mấy mặn mà.

Phát biểu mới nhất của Matthijs de Ligt:

“Tại sao tôi nghi ngờ Barça? Bởi vì có lẽ nó chưa đến lúc. Tôi phải suy nghĩ về nó tốt trong kỳ nghỉ của tôi và quyết định. Tôi không thể nói nhiều hơn.

Tất nhiên sẽ rất tuyệt khi chơi với Frenkie tại Barça, nhưng tôi cũng phải xem điều gì là tốt nhất cho tôi. Tôi phải chọn con đường của riêng mình.

>>Cập nhật mới nhất : Kèo bóng đá hôm nay từ SoikeoTV

Yếu tố quan trọng nhất để quyết định đội tiếp theo của tôi? Đối với tôi điều quan trọng nhất là phải biết rằng ở đội tôi sẽ đến, tôi sẽ có một vai trò quan trọng và tôi sẽ chơi nhiều trận.”

Phía Rabiot yêu cầu mức lương 10m euro/năm, khoảng 170k bảng/tuần và phí lót tay 15m euro, khá hợp lý nhưng Barca lại phải trả thêm cho PSG đến tận 10m euro phí đào tạo, mức giá hơi bị cao.

blank

Matthijs de Ligt đã có những phát biểu mới nhất

Như vậy muốn mang Rabiot về, Barca phải trả 25m euro và mức lương 170k bảng/tuần, kèm theo đó là để sẵn trong nhà 1 quả bom nổ chậm và 1 kíp nổ tự chế, Barca đã rút lui.

“Tôi có cảm giác tôi đang ở giai đoạn trong sự nghiệp mà tôi muốn thử điều gì đó mới,” Eriksen chia sẻ với báo Đan Mạch Ekstra Bladet. “Tôi trân trọng sâu sắc tất cả những gì tôi đã trải qua ở Tottenham. Nhưng tôi vừa nói đấy, tôi muốn thử thách điều gì đó mới mẻ.”

“Tôi hi vọng sẽ có một quyết định được đưa ra mùa hè này. Đó là kế hoạch. Trong bóng đá, anh không bao giờ biết khi nào quyết định đó được đưa ra. Nó có thể xảy ra vào bất cứ thời điểm nào. Sẽ tốt hơn nếu nó xảy ra sớm nhưng trong bóng đá, mọi thứ cần có thời gian.”

“Real Madrid là một bước tiến lớn. Nếu họ cần tôi, họ sẽ nhấc điện thoại lên và liên lạc với Tottenham và nói họ muốn Christian. Nhưng như những gì tôi biết thì họ chưa làm điều đó.”

“Tất cả phụ thuộc vào Daniel Levy, chắc chắn phải có một CLB nào đó khác. Nếu không có lời mời hấp dẫn nào, tại sao tôi lại không ở lại Tottenham chứ. Khi đó tôi lại ngồi xuống và thỏa thuận hợp đồng mới.”

 

 

 

 

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.

x V9BET