Sốc: Wenger có thể sẽ gia nhập MU trong hè này

Hồng Vũ - 17:56 - 24/05/2019

Cách đây không lâu, HLV Arsene Wenger từng chia sẻ ông sẽ sớm trở lại với bóng đá nhưng có thể trong một vai trò mới không phải làm HLV như trước.

Sốc: Wenger có thể sẽ gia nhập MU trong hè này

HLV Arsene Wenger vẫn chưa trở lại với bóng đá kể từ khi chia tay CLB Arsenal vào mùa hè 2018. Trong suốt thời gian qua ông dành thời gian nghỉ ngơi và hầu như chỉ xuất hiện trên truyền hình với vai trò của một người bình luận, nhận định các trận đấu lớn. Ngoài ra nhà cầm quân người Pháp còn đang đầu tư tiền vào một công ty công nghệ thể thao có tên là Playermaker.

Chia sẻ trong buổi ra mắt PlayerMaker, HLV Arsene Wenger cho biết ông đang có một số kế hoạch muốn được thực hiện trong tương lai. Đáng chú ý nhất là ông có thể sẽ không dẫn dắt thêm một đội bóng nào nữa, lần trở lại với bóng đá này nhà cầm quân người Pháp muốn được trở thành người giữ vai trò cố vấn để giúp câu lạc bộ phát triển toàn diện hơn.

>>Cập nhật mới nhất : Kèo bóng đá hôm nay từ SoikeoTV

“Chắc chắn tôi sẽ quay lại với bóng đá, nhưng ở vị trí nào thì tôi chưa biết. Có thể tôi vẫn làm HLV, nhưng cũng có thể không. Điều quan trọng là tôi vẫn còn khát khao với bóng đá.

Trong năm nay, tôi đã làm nhiều công việc từ thiện và tham dự các hội nghị. Những công việc này không gây chú ý và giúp tôi thoát bớt áp lực. Tôi giảm căng thẳng và có cái nhìn tốt hơn về những gì đang diễn ra. Tôi nhìn thấy các HLV khác mắc sai lầm và cảm ơn vì mình không phải trả giá như họ. Tôi đi tới kết luận rằng mình muốn chia sẻ những gì học được trong cuộc đời. Tôi nghĩ cuộc đời có ích chỉ khi ở thời điểm nào đó, bạn chia sẻ với người khác

blank

Cách đây không lâu, HLV Arsene Wenger từng chia sẻ ông sẽ sớm trở lại với bóng đá nhưng có thể trong một vai trò mới không phải làm HLV như trước.

Ban đầu, tôi đã nghĩ mình sẽ trở lại làm HLV ngay lập tức, nhưng dần dần, mọi thứ khác đi. Bây giờ, tôi muốn chia sẻ những gì tôi học được trong cuộc sống. Bởi vì tôi nghĩ cuộc sống chỉ hữu ích nếu đến một giai đoạn nào đó, bạn chia sẻ những gì bạn biết cho người khác. Vấn đề bây giờ chỉ là cách thức, đó có thể là chiến thắng một trận đấu bóng đá, hoặc theo một cách khác. Mọi người hãy cùng chờ xem, tôi hứa sẽ đưa ra quyết định sớm thôi”, HLV Arsene Wenger chia sẻ.

Với phát ngôn trên, truyền thông báo chí Anh tin rằng vị huấn luyện viên kỳ cựu này có thể sẽ cập bến MU trong thời gian tới trong vai trò là người cố vẫn. Trước đây, HLV Arsene Wenger từng rất nổi tiếng là một người có tầm nhìn xa và khả năng tìm kiếm các tài năng trẻ tốt. Chính vì điều này mà “Quỷ đỏ” cũng đang mong muốn tìm được một giám đốc bóng đá để hỗ trợ cho HLV Ole Solskjaer giúp MU trở lại bới bóng đá đỉnh cao. Hiện tại không chỉ có MU mà còn khá nhiều đội bóng khác cũng đang bày tỏ sự quan tâm và muốn mời HLV Arsene Wenger về làm cố vấn nhưng đều không thành công.

 

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.

x V9BET